• TÌM KIẾM
  • đăng ký tư vấn

  Thiết Kế Thi Công Trụ Sở Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Indochine

   Triển Khai:

   Thiết kế 3D - Xây Dựng - ME, thi công xây dựng (lát sàn gỗ, trần thạch cao, sơn nước, vách ngăn), ME (thi công điện + chiếu sáng), điện lạnh, nội thất, đồ Decor

   Chủ Đầu Tư:

   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC INDOCHINE - Thành viên tập đoàn ĐẤT XANH

   Thời Gian Thực Hiện:

   Tháng 01/2022

   Thông Tin Dự Án:

   Nhà phố 1 trệt 3 lầu, hoàn thiện sẵn, sử dụng làm trụ sở chính của Công ty cổ phần địa ốc INDOCHINE

   Địa Điểm:

   151 Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

  Nội dung chi tiết

  HOMEPRO T&C xin giới thiệu thêm 1 dự án tâm huyết được thực hiện hoàn toàn bởi đội ngũ HOMEPRO T&C, thuộc chuỗi dự án cho chủ đầu tư ĐẤT XANH.

  Công trình: Thi công văn phòng

  Diện tích thi công: 1 trệt 2 lầu với tổng diện tích gần 300m2.

  Các hạng mục thi công: Thiết kế 3D - Xây Dựng - ME, thi công xây dựng (lát sàn gỗ, trần thạch cao, sơn nước, vách ngăn), ME (thi công điện + chiếu sáng), điện lạnh, nội thất, đồ Decor.

  Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC INDOCHINE - thành viện tập đoàn ĐẤT XANH.

  Tòa nhà được thiết kế để làm trụ sở chính của công ty, là nơi làm việc của giám đốc, trưởng phòng kinh doanh và của đổi ngũ sales với hơn 50 người, phòng kế toán - pháp lý. Được thiết kế để mang đến sự tối ưu nhất cho phòng kinh doanh và đội ngũ sales, nên tiêu chí chung là đảm bảo phòng kinh doanh rộng rãi, thoải mái, thuận tiện cho sales đi lại và làm việc. Điểm nhấn chính của công trình là khu vực bàn tiếp tân kết hợp phòng tiếp khách và phòng tổng giám đốc.
  - Khu vực tiếp khách với điểm nhấn chính là hệ vách ốp sau bàn tiếp tân được làm tù sự kết hợp của vách đá tự nhiên, kính thủy trà và hệ tủ trưng bày. Đây cũng là nơi đặt logo thương hiệu của công ty. Vách ốp của khu vực tiếp khách là sự kết hợp của nhiều vật liệu cao cấp như Acrylic bóng gương, laminate vân vải, kính thủy trà phôi Bỉ và nẹp inox vàng Gold sang trọng, mang đến sự ấn tượng cho mọi khách hàng và đối tác khi vừa bước vào tòa nhà.

  - Khu vực phòng tổng giám đốc được thiết kế để tạo nên sự sang trọng, thể hiện sự đẳng cấp của một công ty lớn. Hệ vách ốp tủ trang trí được kết hợp từ nhiều vật liệu sang trọng như đá xuyên sáng Onyx (vật liệu thường dùng làm vách ốp trong các biệt thự), đá tự nhiên tia chớp kết hợp đèn LED chuyên dụng quảng cáo. Vách ốp cũng được kết hợp từ nhiều vật liệu cao cấp như laminate, kính thủy phôi Bỉ và nẹp inox vàng Gold.

  Toàn bộ nội thất được thi công hoàn toàn từ gỗ An Cường cao cấp với nhiều vật liệu đa dạng như acrylic, laminate....

  Công trình được hoàn thiện và bàn giao cho quý khách hàng vào cuối tháng 1/2022, trước Tết Nhâm Dần.

  Nếu bạn cũng đang muốn được tư vấn thi công cải tạo mặt bằng kinh doanh/văn phòng làm việc - Và bạn cần một đơn vị uy tín để tư vấn phương án => Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

  Tham khảo thêm các thiết kế và hình thi công thực tế của Homepro T&C tại: Công Trình Homepro T&C

  Tham khảo thêm các thiết kế và hình thi công thực tế của Homepro T&C tại: Fanpage Homepro T&C