• TÌM KIẾM
  • đăng ký tư vấn

  KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

  Lời đầu tiên HOMEPRO xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công.

  Công ty cổ phần đầu tư và phát triển HOMEPRO là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, xây dựng và thi công nội thất, tiền thân là Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và thi công nội thất HOMEPRO. Với đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm hơn 8 năm trong nghành HOMEPRO tự tin có thể hoàn thành mọi dự án với công trình với độ phức tạp và yêu cầu khắt khe của khách hàng, đối tác. Thực tế đã chứng minh bằng những dự án mà đội ngũ HOMEPRO T&C đã thực hiện, từ căn hộ, nhà phố, biệt thự, villa, dự án nhà mẫu đến coffee shop, Spa, văn phòng đều đáp ứng được yêu cầu chất lượng, thẩm mỹ cao, được khách hàng và đối tác tín nhiệm.

  Ở HOMEPRO chúng tôi tin rằng mỗi dự án mà chúng tôi nthi công không chỉ đơn giản chỉ là 1 hợp đồng phải hoàn thành mà là một tác phẩm nghệ thuật cần phải được tận tình chăm chút, tỉ mỉ thực hiện. Tôn chỉ hoạt động của đội ngũ lãnh đạo cũng như toàn bộ đội ngũ cán sự HOMEPRO là “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI”. Tôn chỉ này đã theo chúng tôi từ lúc thành lập, và ăn sâu vào từng cán bộ, nhân viên của chugn1 tôi. Với mỗi dự án một khi đã ký, chúng tôi không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà đặt sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm của chúng tôi lên đầu tiên, bởi chúng tôi biết rằng “Khách hàng mới là vốn quý nhất của mọi doanh nghiệp”.

  Một lần nữa xin chân thành cám ơn khách hàng và đối tác đã tin tưởng chúng tôi trong nhiều năm qua. Chúng tôi cũng rất mong mình có cơ hội để được phục vụ bạn, để giúp bạn cảm nhận rõ hơn về tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

  Trân trọng