• TÌM KIẾM
  • đăng ký tư vấn

  Thi Công Nội Thất Nhà Phố Bình Triệu - Cô Anh (Hình Thực Tế)

   Triển Khai:

   Thi công toàn bộ nội thất gỗ An Cường, vách ốp trang trí, đèn LED hắt trang trí, hệ cánh tủ 3G DOOR, mặt đá solid surface, cánh acrylic

   Chủ Đầu Tư:

   Cô Anh

   Thời Gian Thực Hiện:

   12/2020

   Thông Tin Dự Án:

   Địa Điểm:

   Chợ Bình Triệu, Quốc lộ 13, Thủ Đức, Tp.HCM

  Nội dung chi tiết

  Công trình: Thi công nội thất nhà phố 1 trệt 2 lầu gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng sinh hoạt chung.

  Các hạng mục thi công: nội thất gỗ An Cường, ghế sofa, vách ốp trang trí, mặt đá solid surface, kính ốp bếp, vách ốp trang trí, hệ cửa 3G DOOR.

  Với mong muốn mang đến 1 không gian sống hiện đại và san trọng cho chủ nhà, đội ngũ thi công đã sử dụng nhiều vật liệu chuyên dùng cho các các công trình cao cấp vào dự án lần này như mặt đá bếp Solid surface của SAMSUNG, hệ cửa tủ áo nhôm kính cao cấp 3G DOOR nhập khẩu Malaysia, nội thất sử dụng hoàn toàn vật liệu gỗ An Cường cao cấp. Ngoài ra, để tạo điểm nhấn cho từng không gian riêng, nhiều vật liệu trang trí đa dạng đã được đội ngũ thi công sử dụng như vách kính thủy ốp tường bàn ăn nhập khẩu Đài Loan, hệ cánh cửa tủ bếp acrylic dán chỉ noline An Cường, hệ vách ốp laminate kết hợp PVC và kính cường lực sơn màu nhằm mang đến sản phẩm tuyệ vời nhất cùng sự hài lòng lớn nhất của khách hàng.

  Bạn đang muốn tư vấn thi công nội thất nhà phố - Và bạn cần một đơn vị uy tín để tư vấn phương án => Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé

  Tham khảo thêm các thiết kế và hình thi công thực tế của Homepro T&C tại: Công Trình Homepro T&C

  Tham khảo thêm các thiết kế và hình thi công thực tế của Homepro T&C tại: Fanpage Homepro T&C