• TÌM KIẾM
  • đăng ký tư vấn

  Thi Công Cải Tạo Văn Phòng Công Ty Cổ Phần Sandals Việt Nam (Sandals Group)

   Triển Khai:

   Thi công cải tạo văn phòng

   Chủ Đầu Tư:

   SANDALS VIỆT NAM (thành viên SANDALS GROUP)

   Thời Gian Thực Hiện:

   tháng 6/2020

   Thông Tin Dự Án:

   Địa Điểm:

   104 Nguyễn Du, Quận 1, Tp.HCM

  Nội dung chi tiết

  Sau đại dịch là làn sóng các doanh nghiệp bắt đầu cải tạo mặt bằng kinh doanh, văn phòng hay mở mặt bằng kinh doanh mới. Đón đầu làn sóng này HOMEPRO T&C giới thiệu đến quý khách công trình mới hoàn thiện, là 1 dự án cải tạo mặt bằng văn phòng.

  Công trình: Thi công cải tạo văn phòng. Diện tích thi công 170m2. Các hạng mục thi công: cải tạo trần, xây tường kết hợp sơn trang trí tạo điểm nhấn, gắn vách kính, cài tạo sân thượng thành phòng họp, lát thảm toàn bộ văn phòng. Thi công hệ điện, đèn chiếu sáng, nội thất, cung cấp bàn ghế.

  Chủ đầu tư: Công ty cổ phần SANDALS VIỆT NAM (thành viên SANDALS GROUP)

  Nội thất được thi công theo phương án hiện đại, trẻ trung theo phong cách riêng của chủ đầu tư. Các phòng đều được thi công kết hợp vách kính và cửa sổ để mang đền sự thông thoáng hài hòa cho không gian, mang đến sự thoải mái khi làm việc. Mỗi không gian đều có điểm nhấn riêng: khu vực bàn tiếp tân có vách ốp laminate kết hợp hệ lam và đèn hắt trần; khu vực phòng làm việc kết hợp với sơn tường trang trí và bàn làm việc kết hợp chậu cây; khu vực trưng bày sản phẩm được kết hợp với vách kính và đèn hắt LED....

  Tham khảo Video công trình Văn Phòng SANDALS VIETNAM tại đây

  Bạn đang muốn tư vấn thi công cải tạo mặt bằng kinh doanh/văn phòng làm việc - Và bạn cần một đơn vị uy tín để tư vấn phương án => Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

  Tham khảo thêm các thiết kế và hình thi công thực tế của Homepro T&C tại: Công Trình Homepro T&C

  Tham khảo thêm các thiết kế và hình thi công thực tế của Homepro T&C tại: Fanpage Homepro T&C